Vay tiêu dùng online hạn mức hấp dẫn, không thế chấp tài sản

Vay tiêu dùng online là dịch vụ được khách hàng lựa chọn để trang trải các nhu cầu tài chính. Hãy cùng Appvaytiennhanh tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Vay tiêu dùng online là gì? 

Vay tiêu dùng online là hình thức vay trực tuyến, không cần đảm bảo tài sản nhằm giúp các hộ gia đình, khách hàng trang trải chi phí sinh hoạt như tiền điện, nước, học tập, đi lại,…trước khi người vay đủ khả năng tài chính để chi trả.

Hình thức vay này không phục vụ cho kinh doanh mà xuất phát từ mục đích chi trả các chi phí sinh hoạt của cá nhân, hộ gia đình. Vì vậy, các khách hàng khi vay tiêu dùng online thường ít quan tâm đến lãi suất mà thường chú trọng đến khoản vay mà họ phải thanh toán.

Về lãi suất, khi vay tiêu dùng online, mức lãi suất được hỗ trợ khá cao so với lãi suất khi vay cho mục đích thương mại. Vì đa số các khoản vay tiêu dùng thường nhỏ, chỉ từ 1 – 10 triệu đồng.

Song, khách hàng sẽ thanh toán các khoản vay bằng thu nhập cá nhân của mình. Vì vậy, người vay tiêu dùng thường trả nợ đúng hạn và cam kết trả đủ các khoản vay.

vay-tieu-dung-online-giup-khach-hang-giai-quyet-nhung-kho-khan-tai-chinh-nhanh-chong
Vay tiêu dùng online giúp khách hàng giải quyết những khó khăn tài chính nhanh chóng

Đặc điểm của vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng online là dịch vụ vay vốn từ ngân hàng hoặc các đơn vị tài chính mà khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Người vay cũng không cần thẩm định tài sản cá nhân trước khi vay, gặp mặt trực tiếp hay cần người bảo lãnh.

Tuy nhiên, khi vay tiêu dùng, người vay phải thanh toán các khoản vay cả gốc lẫn lãi hàng tháng. Trong đó, khoản vay gốc ở mỗi kỳ thanh toán phải giống nhau. Tiền lãi sẽ được tính theo tỷ lệ phần trăm được quy định dựa trên khoản tiền gốc đã vay. Song, lãi suất thường được áp dụng bao gồm lãi suất cố định và lãi suất dư nợ giảm dần.

Ưu điểm của vay tiêu dùng online 

Vay tiêu dùng online sở hữu nhiều ưu điểm tiện lợi giúp khách hàng giải quyết những khó khăn tài chính dễ dàng và nhanh chóng. Cụ thể:

  • Khách hàng không cần thế chấp bất kỳ tài sản hay giấy tờ sở hữu nào, chỉ cần chứng minh thư hoặc căn cước công dân để đăng ký vay.
  • Thủ tục vay đơn giản chỉ với ba bước, được hướng dẫn chi tiết bằng hệ thống tự động.
  • Người vay không cần tiết lộ mục đích vay hay các thông tin cá nhân khác với đơn vị cho vay. Song, địa điểm cho vay uy tín cũng sẽ giúp bạn bảo mật thông tin.
  • Các thông tin chi tiết về khoản vay như hạn mức, lãi suất, kỳ hạn cũng được công khai minh bạch, rõ ràng.
  • Hạn mức vay hấp dẫn, hỗ trợ lên từ 100 nghìn đến 300 triệu đồng.

Lưu ý khi vay tiêu dùng

Với những ưu điểm tiện lợi kể trên, vay tiêu dùng online là dịch vụ vay được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, khi vay tiêu dùng, bạn cần lưu ý những điểm kể sau để quá trình vay suôn sẻ, tránh mắc phải rủi ro.

  • Lựa chọn địa điểm vay uy tín, chuyên nghiệp và an toàn

Để quy trình vay diễn ra suôn sẻ, khách hàng nên lựa chọn đơn vị cho vay uy tín để gửi gắm. Địa điểm vay uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời với hình thức vay trực tuyến này.

  • Tìm hiểu thông tin chi tiết về khoản vay

Bên cạnh lãi suất được áp dụng khi vay, khách hàng cũng cần quan tâm đến hạn mức vay và kỳ hạn thanh toán các khoản vay, phí dịch vụ trong quá trình vay.

Cụ thể, với hạn mức vay cao, khách hàng cũng cần phải chi trả lãi suất tương ứng với thời gian thanh toán ngắn. Nếu người vay có nhu cầu vay tiêu dùng để mua nhà, mua xe, mua bất động sản nên cân nhắc các khoản vay thế chấp. Với hình thức vay tiêu dùng thế chấp online, khách hàng sẽ được hỗ trợ hạn mức cao với thời hạn thanh toán dài, lãi suất lại khá thấp.

dich-vu-vay-tieu-dung-online-co-han-muc-cao-lai-suat-uu-dai
Dịch vụ vay tiêu dùng online có hạn mức cao, lãi suất ưu đãi
  • Hiểu rõ quy trình vay 

Với hình thức vay tiêu dùng trực tuyến, nếu người vay nắm rõ các điều kiện vay vốn sẽ dễ kiểm soát các rủi ro, nguy hiểm. Khi hiểu rõ quy trình và thủ tục vay, khách hàng sẽ tiết kiệm nhiều thời gian tra cứu thông tin, đảm bảo các điều khoản trong hợp đồng cho vay.

  • So sánh các địa điểm cho vay khác nhau 

Trước khi quyết định địa điểm vay tiêu dùng, bạn có thể tra cứu các thông tin chi tiết về mỗi gói vay tại những địa điểm tài chính khác nhau. Việc so sánh và đối chiếu mức lãi suất, hạn mức, thời hạn thanh toán giúp bạn tìm ra địa điểm cho vay với khoản vay phù hợp và tiết kiệm nhất với mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ vay tiêu dùng online và các lưu ý cần biết khi quyết định vay. Trước khi quyết định vay tiền tại các địa điểm tài chính, bạn nên dành thời gian tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng về khoản vay để chọn lựa gói vay phù hợp nhất. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Chúc bạn tìm được địa điểm vay tiêu dùng uy tín và an toàn để gửi gắm niềm tin.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận